Máy bào chạy điện Makita

Máy bào chạy điện Makita được đánh giá là dụng cụ bào gỗ chất lượng cao với những tính năng được cải tiến mới hỗ trợ cho công việc có kết quả tốt nhất .

Với chiếc máy bào Makita người thợ mộc có thể bào được với số lượng công việc nhiều , bởi vì lưỡi dao của máy được đặc biệt nâng cấp về độ dài và rộng hỗ trợ cho việc b...

Máy bào chạy điện Makita

Máy bào chạy điện Makita được đánh giá là dụng cụ bào gỗ chất lượng cao với những tính năng được cải tiến mới hỗ trợ cho công việc có kết quả tốt nhất .

Với chiếc máy bào Makita người thợ mộc có thể bào được với số lượng công việc nhiều , bởi vì lưỡi dao của máy được đặc biệt nâng cấp về độ dài và rộng hỗ trợ cho việc bào bề mặt gỗ với diện tích lớn hơn đem lại hiệu quả công việc cao . Bên cạnh đó lưỡi bào cũng được thiết kế bằng kim loại cứng cáp vô cùng sắc bén giúp bào chất liệu gỗ một cách dễ dàng mà không bị nghẽn , bị khựng lại …

Ngoài ra chiếc máy bào Makita còn được tích hợp công nghệ hút bụi tân tiến giúp hút bụi tối ưu làm sạch cho máy nhất . Nên khi sử dụng chiếc máy người sử dụng có thể yên tâm khi các hạt bụi bị hạn chế không bị lọt vào trong máy làm ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong của máy trong thời gian dài làm việc .

Máy bào chạy điện Makita 1805N

Bên cạnh đó với chiếc máy bào Makita này bạn sẽ không cần tốn nhiều quá nhiều thời gian lẫn công sức để có thể định hình đường bào , bời vì máy bào Makita có đế nhôm chắc chắn được thiết kế với độ chuẩn theo quy định giúp bào gỗ theo đúng ý người sử dụng . Với chiếc máy bào Makita vô cùng hiện đại và chuẩn này bạn có thể nắm chắc được bí quyết làm gỗ đẹp !


Máy bào chạy điện Makita được đánh giá là dụng cụ điện cầm tay chất lượng tại Nhật Bản . Và hãng sản xuất Makita cũng được đánh giá là đi đầu trong nền sản xuất máy móc công nghiệp , dụng cụ cầm tay trong thời gian qua .

Máy bào chạy điện Makita KP0800X

Hiện nay các mẫu máy bào Makita có nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn sử dụng phù hợp với công việc của mình . Bạn có thể tham khảo như Máy bào Makita 1911B , Máy bào Makita 1805N , Máy bào Makita N1900B ,Makita KP0800X….

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc máy bào chạy điện Makita đảm bảo chính hãng và giá cả phải chăng trên toàn quốc các bạn hãy liên hệ với cửa hàng của chúng tôi ngay nhé !

More

Máy bào chạy điện Makita 

Có7sản phẩm .
1 Nhận xét(s)

Máy bào chạy điện Makita 1911B máy có thiết kế tay cầm tiện lợi, hình thức nhỏ gọn trọng lượng chỉ có 4,3 kg sử dụng nguồn năng lượng điện năng công suất máy 840w, dây dẫn điện của máy có thiết kế 5 mét

5,984,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào chạy điện Makita 1805N là máy bào cầm tay dùng bằng điện có dây cấm điện dài 5m phạm vi hoạt động rộng, sản phẩm chính hãng có bảo hành

9,604,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào chạy điện Makita N1900B hàng chính hãng, giá tốt, giao hàng trên toàn quốc

3,358,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào Makita PC5000C hàng chính hãng, giá tốt, giao hàng trên toàn quốc

7,410,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào chạy điện Makita KP0800X máy có thiết kế tay cầm tiện lợi, hình thức nhỏ gọn trọng lượng chỉ có 2,6 kg sử dụng nguồn năng lượng điện năng, dây dẫn điện của máy có thiết kế 2,5 mét.

3,094,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào chạy điện Maktec MT111 là loại máy cầm tay sử dụng nguồn điện có công suất là 750w, dẫy dẫn dài 2m. Máy có thiết kế nhỏ gọn, bề mặt tiếp xúc với vật liệu bào là 82 mm có thể bàu sâu 3mm.

2,422,000₫
Xem nhanh
1 Nhận xét(s)

Máy bào Maktec MT191 có thiết kế tay cầm rất tiện lợi, sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng thao thác trên chất liệu, máy sử dụng điện năng là chủ yếu.

1,343,000₫
Xem nhanh
Hiển thị 1 - 7 of 7 SP

Top