MÁY ĐÁNH CẠNH MAKITA

Chiếc máy đánh cạnh Makita được mệnh danh là một trong những chiếc máy đánh cạnh đem đến hiệu quả cao cho người thợ mộc hiện nay.

Máy làm việc linh động hiệu quả hơn

Máy được tích hợp với nhiều cấp độ hoạt động từ nhỏ đến lớn khác nhau giúp người sử dụng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp hơn cho công việc của mình . Các cấp...

MÁY ĐÁNH CẠNH MAKITA

Chiếc máy đánh cạnh Makita được mệnh danh là một trong những chiếc máy đánh cạnh đem đến hiệu quả cao cho người thợ mộc hiện nay.

Máy làm việc linh động hiệu quả hơn

Máy được tích hợp với nhiều cấp độ hoạt động từ nhỏ đến lớn khác nhau giúp người sử dụng có thể điều chỉnh sao cho phù hợp hơn cho công việc của mình . Các cấp độ được cài đặt lên đến 6 cấp độ .

Máy được thiết kế chuẩn giúp người dùng có thể dàng soi chất liệu để có thể đánh cạnh một cách chính xác đến từng góc cạnh . Với chiếc máy đánh cạnh của hãng Makita bạn có thể hoàn toàn tự tin mài nhẵn mịn ở mọi góc độ .

Máy hỗ trợ cho công việc tối đa

Máy đánh cạnh của nhà sản xuất Makita giúp chúng ta đạt hiệu quả công việc cao hơn với thông số hoạt động lớn như năng suất và đặc biệt là tốc độ không tải được cải tiến lên đến những cấp độ mới giúp máy đánh nhiều vòng hơn trên thời gian một phút . Chính vì thế , giúp người thợ mộc có thể nhanh chóng hoàn thành công việc đánh cạnh hơn !

Dễ sử dụng và thoải mái khi làm việc

Chiếc máy đánh cạnh mang thương hiệu Makita dễ dàng khởi động và nhanh chóng giúp người sử dụng có thể bắt nhịp với công việc của mình bất kể thời điểm giúp người thợ mộc có thể đạt được năng suất công việc cao hơn .

Máy hoạt động êm , không gây tiếng ồn lớn giúp hạn chế gây ô nhiễm tiếng ồn quanh môi trường sinh sống cũng như bảo vệ sức khỏe cho đôi tai của người thợ mộc hơn .

Với chiếc máy Makita tôi tin rằng bạn sẽ hoàn thành được khối lượng công việc của mình một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được chất lượng trên từng sản phẩm . Để cùng đồng hành cùng chiếc máy đánh cạnh Makita này hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ mua hàng chính hãng giá tốt !

Máy đánh cạnh Makita N3701Máy đánh cạnh Makita RT0700C

More

Máy Đánh Cạnh Makita 

Có4sản phẩm .
0 Nhận xét(s)

Máy đánh cạnh Makita N3701 hàng chính hãng, giá tốt, giao hàng trên toàn quốc

2,494,000₫
Xem nhanh
0 Nhận xét(s)

Máy đánh cạnh Makita RT0700C hàng chính hãng, giá tốt, giao hàng trên toàn quốc

2,279,000₫
Xem nhanh
0 Nhận xét(s)

 Máy đánh cạnh Makita MT370 có thiết kế vỏ máy bằng nhôm có tính năng để giảm bớt rung, máy có công suất cao khoản 530w, tocc61 độ không tải 35000. Máy có kích thước chiều dài tối đa là 82mm, trọng lượng gọn nhẹ dễ cầm phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng 1,5 kg, máy sử dụng nguồn điện năng và được thiết kế dây dẫn cắm điện là 2 mét

972,000₫
Xem nhanh
0 Nhận xét(s)

Máy đánh cạnh Makita MT372 là loại máy sử dụng điện có thiết kế đế trong suốt dễ dàng thấy được khu vực cắt và đường nhắm. Máy có công suất tương đối cao 530W, máy có tổng chiều dài khoảng 82mm, trọng lượng tối đa của máy là 1,4 kg. Thiết kế dây dẫn điện phù hợp cho nhu cầu phổ biến hiện nay là 2 mét.

972,000₫
Xem nhanh
Hiển thị 1 - 4 of 4 SP

Top